fbpx

Chuyên mua bán linh kiện máy tính cũ tphcm

Đối với dân công nghệ thông tin thường hay nâng cấp các linh kiện trong máy tính của mình, để máy tính được hoạt động mạnh và xử lý nhanh hơn. Sau khi nâng cấp các linh kiện thì các bạn sẽ bị dư lại những linh kiện cũ mà bạn không dùng đến. Để cất đi thì sẽ lãng phí thì thông thường các bạn sẽ bán các linh kiện đó cho người khác có nhu cầu sử dụng. Nhưng để bán nhanh các bạn sẽ hay gặp một số trường hợp bị khách mua ép giá vì họ cho rằng linh kiện đó không còn giá trị cho bạn.

Để phục vụ cho nhiều bạn đang cho nhu cầu thanh lý các linh kiện máy tính, cửa hàng Đại Thành Công computer chuyên mua bán linh kiện máy tính cũ tphcm với giá đúng giá trị sản phẩm. Không vì lợi ích cá nhân mà ép giá các bạn thanh lý, cửa hàng thu mua với giá tốt nhất để các bạn có kinh phí tốt hơn khi nâng cấp máy tính. Với nhiều ứng dụng mxh như hiện nay là zalo, facebook,… các bạn có thể gửi hình ảnh linh kiện cần bán đến với cửa hàng để được báo giá và nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua.

Ngoài việc thu mua linh kiện máy tính cũ của các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, cửa hàng Đại Thành Công còn nhận thanh lý các dàn máy tính tiệm game, net, máy tính văn phòng cty,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cửa hàng luôn báo giá tốt nhất so với thị trường hiện nay. Bên cạnh đó còn có dịch vụ sữa chữa máy tính tại nhà cho khách hàng, cung cấp đầy đủ linh kiện cũng như các dòng máy tính mới nhất. Với khách hàng nhiều nghành nghề khác nhau chúng tôi sẵn sàng tư vấn đúng với nhu cầu sử dụng máy tính cho khách.

Đại Thành Công computer chuyên mua bán linh kiện máy tính cũ tphcm và cung cấp máy tính mới, máy in, camera,… Hãy đến địa chỉ 142 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng máy tính các bạn đang quan tâm. Cửa hàng luôn có những ưu đãi dành cho các bạn giới thiệu khách hàng đến thanh lý hoặc mua máy tính tại đây.

Chia sẻ bài viết: https://daithanhcong.com.vn/chuyen-mua-ban-linh-kien-may-tinh-cu-tphcm/

5/5 - (1 bình chọn)