CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG
I. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà
– Các khách lẻ khu vực nội thành hcm (bán kính 25km) và khách hàng dự án Game Net (bán kính 100km) được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà.


– Khung giờ giao hàng, lắp đặt: Giao hàng trong ngày, từ 8h30 – 20h30p tất cả các ngày trong tuần. Trước khi giao hàng nhân viên chúng tôi sẽ gọi báo trước.


Vận chuyển và lắp đặt có tính phí
– Phí vận chuyển được thỏa thuận Đại Hồng Phát thỏa thuận với bên thứ ba là các đơn vị vận chuyển, họ sẽ đại diện giao hàng tận tay cho khách hàng. Hình thức này được gọi là dịch vụ Chuyển hàng – thu tiền hộ (COD) hay còn gọi dịch vụ chuyển hàng Bưu Điện. Phí vận chuyển còn phụ thuộc vào trọng lượng của đơn hàng và địa chỉ người nhận, chi phí giao hàng như sau:


Miễn phí tiền Ship và thu tiền hộ, nếu khách hàng thanh toán trước


Trường hợp khách hàng thanh toán khi nhận hàng, miễn phí tiền Ship, phí thu hộ giao động từ 0.6% – 1.2%.


– Những phương thức vận chuyển tính phí: đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, xe khách… sẽ được tư vấn viên của Đại Hồng Phát trao đổi, thống nhất với khách hàng để việc nhận hàng của bạn được thuận tiện nhất.


– Thời gian giao hàng: Thời gian quý khách nhận hàng phụ thuộc vào vị trí khách hàng đang ở.


+ Nếu bạn ở ngay thành phố: thì hàng sẽ đến tay khách hàng khoảng 1-2 ngày, trừ thứ 7&CN
+ Nếu bạn ở thôn – xã: thì hàng sẽ đến chậm hơn: khoảng 3-4 ngày, trừ thứ 7&CN.


Những trường hợp như: Khách hàng không cung cấp chính xác địa chỉ cũng như số điện thoại liên lạc, làm trì hoãn gián đoạn hoặc làm chậm thời gian nhận hàng không được tính là lỗi thuộc về Đại Hồng Phát


Những trường hợp ngoài ý muốn như: thiên tai, tai nạn giao thông, tình trạng khẩn cấp quốc gia làm gián đoạn mạng lưới giao thông..vv..thì đội giao hàng COD của Đại Hồng Phát sẽ phản ứng nhanh kịp thời xử lý nhanh nhất có thể để khách hàng không phải đợi lâu.


Ngoài ra, có những trường hợp phức tạp hơn – Đại Hồng Phát cam kết sẽ giải quyết theo hướng có lợi cho khách hàng.


II. Kiểm tra nhận hàng, thanh toán
– Với khách hàng được vận chuyển bởi các đơn vị giao nhận, quý khách hàng cần kiểm tra cẩn thận kiện hàng bao gồm tem mác, trọng lượng hoặc chức năng của sản phẩm (đối với sản phẩm máy tính lắp ráp).


– Trường hợp khách hàng phát hiện thấy kiện hàng có vấn đề khác lạ như tem mác, giấy niêm phong bị rách, sản phẩm bị vỡ, hư hỏng nặng…  thì phải lập biên bản ngay với đơn vị vận chuyển và thông báo ngay cho phòng kĩ thuật và bảo hành của Đại Hồng Phát để được xử lý kịp thời.


– Quý khách hàng có trách nhiệm phối hợp với đơn vị vận chuyển để nhận hàng đúng thời gian giao hàng